012017
0

Giá chấp nhận được, hổ trợ khách hàng tốt.

  Đã xem: 2119

Tôi là đối tác của Vsoft đã hơn 3 năm, chủ yếu hợp tác trên lĩnh vực thiết kế website và tôi rất hài lòng về cách chăm sóc khách hàng của Vsoft. Tất cả yêu cầu bên chúng tôi đưa ra đều được giải quyết nhanh gọn.

Xem tiếp...

012017
0

Vsoft hổ trợ nâng cấp và chỉnh sửa theo yêu cầu rất tốt.

  Đã xem: 2185

Tôi rất tự hào vì Quảng Ngãi lại có 1 đơn vị với đội ngũ nhân viên trình độ lập trình cao đến vậy. Tâm lý trước đây tôi luôn nghĩ các công ty lớn ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội mới làm được nhưng từ ngày làm việc với Vsoft thì suy nghĩ này đã hoàn toàn thay đổi. Công ty lớn có thể giúp ta an tâm lúc đầu nhưng lại e ngại về sau vì họ luôn hướng đến đồng tiền là chính. Còn nhân viên Vsot họ lại đặt trách nhiệm lên cao hơn. Tôi rất thích điều đó.

Xem tiếp...

012017
0

Code vững và rất nhạy bén với yêu cầu

  Đã xem: 2214

Arona Việt Nam là công ty mới đầu tư tại Việt Nam, với yêu cầu khắc khe về công nghệ của công ty mẹ tại Đài Loan, Tôi đã đặt niềm tin vào Vsoft thông qua giới thiệu của một người bạn. Với những yêu cầu tổng quan của công ty chúng tôi nhưng các nhân viên Vsoft đã rất nhạy bén đưa ra những ý tưởng mà chính tôi và công ty mẹ cũng không ngờ tới được. Với phần mềm quản lý seria và kích hoạt bảo hành điện tử, chúng tôi đã bước đầu khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam.

Xem tiếp...