Về trung tâm phần mềm điện toán đám mây Vsoft

Dịch vụ Tin học Ánh Mai
 
Trung tâm phần mềm Vsoft

XIN KÍNH CHÀO QUÍ KHÁCH
 
---------------o0o----------------
 

      Dịch vụ Tin học Ánh Mai thành lập ngày 31/12/1994. Tên đăng ký theo giấy phép: Dịch vụ tin học Ánh Mai. Phát triển chủ yếu các sản phẩm phần mềm kế toán và kê khai thuế.
 
      Hiện nay, với sự đầu tư mở rộng về nhân sự lẫn chuyên môn. Chúng tôi quyết định thành lập trung tâm thiết kế phần mềm điện toán đám mây chuyên nghiệp lấy tên: Vsoft.
 
      Vsoft hướng đến việc áp dụng những công nghệ mới nhất và khả năng thiết kế sáng tạo ưu việt vào những sản phẩm và dịch vụ của trung tâm đặc biệt là thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp và Website. Đến nay, chúng tôi đã thiết kế cho hàng trăm đơn vị lớn, nhỏ, trong, ngoài tỉnh và đã khẳng định được vị trí cũng như đẳng cấp của mình trong nghành thiết kế phần mềm trực tuyến.
 
      Với đội ngũ kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế luật, kinh doanh, kế toán và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những phần mềm ưu việt đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu nguyên tắt hoạt động của doanh nghiệp và những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet. 
 
      Với đội ngũ hơn 20 nhân viên là những con người của thế hệ 8X rất nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, chính những điều này đã giúp chúng tôi thiết kế ra những ứng dụng đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp, dể sử dụng. vì vậy luôn làm hài lòng khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. 
 
      Bên cạnh dịch vụ chính là thiết kế phần mềm và thiết kế website , Vsoft cũng đang phát triển mạnh dịch vụ quảng bá website, tăng thứ hạng của Site của bạn trong thời gian nhanh chóng. Thêm vào đó để hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất và tạo nên giá trị gia tăng cho dịch vụ chính,  Vsoft còn cung cấp các dịch vụ như: Hosting, Tên miền, Email doanh nghiệp, quảng cáo từ khóa ...
 
Mục tiêu 3 "NHẤT” mà nhóm luôn hướng đến đó là: Giá thành hợp lý nhất. Bảo vệ dữ liệu an toàn nhấtGiải quyết công việc của khách hàng một cách đơn giản nhất. 
 
Đến với chúng tôi, quí khách sẽ tận hưởng những dịch vụ tiên tiến và chuyên nghiệp nhất. 


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 
Văn phòng: N3.2-06 Lộc Phát 3 - KĐT An Phú Sinh, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0948.171.676
Di động/Viber/Zalo: 0977.47.47.55
Email: votuong.tq@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vsoft.com.vn