Thiết kế website

Sử dụng công nghệ mới nhất, chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm và tương thích tất cả thiết bị cũng như tất cả kích thước màn hình.

Web là gi ? 

Là “show-room” trên Internet – nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cho mọi người trên toàn thế giới truy cập bất kỳ lúc nào họ cần. 
Là nơi mua bán, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và ngừơi tiêu dùng. Qua đó doanh nghiệp có thể giúp đỡ, tư vấn và thăm dò thị hiếu khách hang.
Là nơi trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với các tổ chức và chính phủ
Là văn phòng làm việc, là nơi bán hàng mà không cần mặt bằng, không cần tiện nghi.
Là nơi lấy đơn đặt hàng, lấy đơn đăng ký của khách hang

Lợi ích khi có web: 

Thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào
Tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn (muốn đăng bao nhiêu thông tin cũng được, không giới hạn số trang, diện tích bảng in...) và không giới hạn phạm vi khu vực (toàn thế giới có thể truy cập).
Thông tin hình ảnh được thể hiện một cách sống động, linh họat làm cho việc giới thiệu trở nên ấn tượng
Rất dễ để ngừơi khác nhớ đến, bởi vì chỉ với 1 tên trang web nó chứa tất cả những gì bạn muốn giới thiệu, ví dụ thegioididong.com, khi cần ngừơi ta sẽ nhớ đến tên web và tìm đến doanh nghiệp Chỉ với 1 địa chỉ trang web, khách hàng sẽ giữ được liên lạc với doanh nghiệp, cho dù doanh nghiệp có thay đổi địa điểm, số điện thọai thì khách hàng vẫn tìm lại đựơc nhờ trang web, vậy có thể nói trang web là “danh thiếp online”

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Dịch vụ mới hơn

Dịch vụ cũ hơn